Bài tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật năm 2022

Thực hiện Kế hoạch công tác tuyên truyền năm 2022 và kế hoạch tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật năm 2022, từ ngày 01/8/2022 đến hết ngày 8/8/2022 Ủy ban nhân dân xã Xuân Dương, các ngành, đoàn thể phối hợp thực hiện đợt tuyên truyền đợt 1 trong năm 2022 về các lĩnh vực: Tư pháp – hộ tịch, văn hóa xã hội, an toàn vệ sinh thực phẩm, y tế, giáo dục, quân sự, an ninh trật tự, tài nguyên, môi trường, lâm nghiệp, công tác gia đình, trẻ em, dân số, phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, xây dựng nếp sống văn minh đô thị…. tại các thôn, bản trên địa bàn xã.

Để đợt tuyên truyền diễn ra theo kế hoạch và thành công, UBND xã đề nghị các ngành, đoàn thể, các thôn bản phối hợp thực hiện. Các thôn, bản thông báo bà con nhân dân đến nhà họp thôn của các thôn nghe tuyên truyền theo kế hoạch và lịch đi tuyên truyền đã gửi các thôn.

Với nội dung trên UBND xã Xuân Dương  thông báo đến toàn thể bà con nhân dân biết, thực hiện./.

Bài trướcHội đồng nhân dân xã Xuân Dương tổ chức kỳ họp thứ tư, nhiệm kỳ 2021 – 2026
Bài tiếp theoBài tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật năm 202