CBH Công đoàn xã Xuân Dương vận động ủng hộ, giúp đỡ người dân Thành Phố Hồ Chí Minh trong đại dịch Covid – 19

Chung tay cùng cả nước đoàn kết, chia sẻ giúp đỡ bà con dân Thành phố Hồ Chí Minh đang phải đối mặt với dịch bệnh Covid-19, Căn cứ văn bản chỉ đạo của cấp trên. Từ ngày 24/8 đến ngày 26/8/2021, Ban chấp hành Công đoàn xã Xuân Dương; Ủy ban MTTQ xã Xuân Dương đã tuyên truyền, vận động toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân trên địa bàn xã phát huy tinh thần yêu nước, đoàn kết, tương thân, tương ái vun đắp tình đoàn kết ủng hộ nhu yếu phẩm, hàng hóa giúp đỡ bà con nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đang chịu ảnh hưởng về vật chất và tinh thần do đại dịch Covid – 19.

Tính đến 8 giờ sáng ngày 26/8/2021 tổng số nhu yếu phẩm, hàng hóa các thôn, bản và cán bộ, công chức, các trường học, trạm Ytế xã ủng hộ được là: Miến dong, bún khô, Phở khô được 24,7kg; Gạo tẻ được 1.055,5kg; quả bí đỏ, bí thơm được 890,7kg; Mì tôm được 87thùng. Toàn bộ nhu yếu phẩm, hàng hóa trên đã được Ủy ban MTTQ xã chuyển đến địa điểm tập kết tại xã Trần Phú để tổng hợp và gửi đến bà con nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh một cách sớm nhất.

Qua đây đã thể hiện sự đoàn kết, yêu thương, đồng lòng của cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân trên địa bàn xã với tinh thần: “Một cây làm chẳng nên non, Ba cây chụm lại nên hòn núi cao”. Hy vọng rằng với tinh thần đoàn kết và quyết tâm của mọi người dân thì bà con nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh sớm vượt qua khó khăn trong đợt dịch bệnh Covid -19 này để ổn định tinh thần, ổn định công việc và cuộc sống./.

                                                                                                                          Bùi Huệ

 

 

 

Bài trướcTổ Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Xuân Dương
Bài tiếp theoTình hình thực hiện Sản xuất Nông, Lâm nghiệp 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2021

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây