TTĐảng ủy – HĐND – UBND xã Xuân Dương tổ chức buổi gặp mặt, động viên các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2022

 

Chiều ngày 15/02/2022 TTĐảng ủy – HĐND – UBND tổ chức buổi gặp mặt, động viên các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2022. Dự buổi lễ có đồng chí Lô Viết Thông – Phó Bí thư TT Đảng ủy xã, đồng chí Hoàng Văn Thưởng – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã, UBMTTQ và các ngành, đoàn thể xã, 11 đồng chí tân binh lên đường nhập ngũ và người thân của các tân binh.

Năm 2022 xã Xuân Dương có 10 đồng chí lên đường tham gia nghĩa vụ quân sự, 01 đồng chí tham gia công an nghĩa vụ. Trong số 11 đồng chí lên đường nhập ngũ có 02 đồng chí tình nguyện viết đơn tham gia nhập ngũ. Tại buổi gặp mặt,  các đoàn thể xã đã tặng quà động viên các tân binh nhập ngũ, Đoàn Thanh niên xã đã tặng quà cho 11 tân binh với tổng trị giá 1.650.000 đồng.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Hoàng Văn Thưởng – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã đã có bài phát biểu động viên các đồng chí tân binh lên đường nhập ngũ, đồng chí nhấn mạnh về tầm quan trọng trong việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của thế hệ lớp lớp thanh niên qua các thời kỳ và chúc các đồng chí tân binh yên tâm lên đường thực hiện nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng và Nhà nước giao, ở địa phương TT Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ và các đoàn thể sẽ thường xuyên quan tâm, chăm lo đến gia đình hậu phương của các đồng chí. Cũng tại buổi gặp mặt thay mặt TT Đảng ủy đồng chí Lô Viết Thông – Phó Bí thư TT Đảng ủy xã đã phát biểu động viên và tặng quà cho 11 đồng chí tân binh lên đường nhập ngũ, đồng chí đã ân cần dặn dò và chia sẻ một số kinh nghiệm trong môi trường quân đội cho các đồng chí tân binh nghe, tạo tinh thần và động lực cho các đồng chí chiến sỹ trẻ yên tâm lên đường bảo vệ tổ quốc, bảo vệ nhân dân./.

Trưởng Lão

 

Bài trướcKế hoạch ứng dụng công nghệ thông tin 2022
Bài tiếp theoTuyên truyền Ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây